10 อันดับสายการบินที่แพงและหรูหราที่สุดในโลก 2018

10 อันดับสายการบินที่แพงและหรูหราที่สุดโลก เป็นการจัดอันดับความยอดเยี่ยมจากการออกแบบตกแต่างภายในที่นั่งโดยสาร คุณภาพของการให้บริการ ความตรงต่อเวลาของเที่ยวบิน รสชาดของอาหาร และที่นั่งชั้น First Class ที่หรูหราสะดวกสบายตลอดเวลาการเดินทาง…
Read More...

27 ภาพถ่ายที่มาพร้อมกับการกดชัตเตอร์ที่แม่นยำมากๆ

การกดชัตเตอร์ที่แม่นยำที่ว่านี้ไม่ใช่มาจากฝีมือของช่างภาพโดยตรง แต่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการถ่ายนั่นเอง จึงจะทำให้ได้ภาพที่ไม่เหมือนใครและมีความแปลกแบบสุดๆไปเลย 27 ภาพต่อไปนี้คือภาพที่ได้จากการถ่ายในลักษณะนี้ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง…
Read More...

“Amazon Go” ร้านค้าล้ำสมัยเปิดให้บริการแล้ว!!

สุดยอดคอนเซ็ปต์ของ Amazon Go คือ “ไร้พนักงานและไม่มีคิว” และนี่คือแนวคิดที่นำไปสู่ร้านค้าสุดไฮเทคที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้ว Amazon Go จะขายนม มันฝรั่งและสินค้าอื่นๆด้วยวิธีการใด? แต่ Amazon Go…
Read More...

22 ภาพหลุดโลกที่ใครเห็นแล้วต้องอ้าปากค้าง!!

กล้องถ่ายรูปมีหน้าที่ในการบันทึกภาพแห่งความทรงจำเอาไว้ แต่ภาพแห่งความทรงจำที่ว่านี้มีมากมายหลายรูปแบบและมีศิลปะการถ่ายที่แตกต่างกัน ถ้าจะให้นำมาแบ่งปันกันชมสนุกๆ อยากจะนำเสนอภาพที่ดูแล้วแปลกและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน…
Read More...

“Pagani Huayra” ซุปเปอร์คาร์สายพันธุ์อิตาลีที่ราคา  Lamborghinis และ Ferraris ต้องชิดซ้ายไปเลย

ถ้าจะเปรียบ Pagani Huayra เป็นงานศิลปะ คงจะเทียบได้กับผลงานชิ้นโบว์แดงของปีกัสโซ ศิลปินเอกของโลกในอดีต ซุปเปอร์คาร์สายพันธุ์อิตาลีคันนี้ถูกเปิดตัวครั้งแรกที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียในเร็วๆนี้ โดยการนำเข้าจากผู้นำเข้ารถหรูอย่าง Bobby…
Read More...

18 อันดับนักกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก! มีค่าตัวแพงที่สุดของปี 2018

นักกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกคือใครกันนะ? ESPN ได้รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลของนักกีฬาชายหญิงที่มีชื่อเสียงจำนวน 600 คนให้เหลือเพียง 100 คน จากการสำรวจด้วย 1) จำนวนการค้นหาข้อมูลของนักกีฬาเหล่านั้นจากอินเทอร์เน็ต 2)…
Read More...

The Digitsole Smartshoe สุดยอดรองเท้าล้ำยุคล้ำสมัย

ใครที่เป็นแฟนตัวยงของ Nike, Mag หรือแม้กระทั่ง Hyperadapt 1.0 คงจะต้องคิดใหม่เสียแล้ว เพราะขณะนี้มีสุดยอดรองเท้าอย่าง The Digitsole Smartshoe มาคอยล้มแชมป์อยู่หน้าประตูบ้านแล้ว  ถ้าใครได้สัมผัสกับมันจริงๆก็คงต้องพูดในทำนองนี้เช่นกัน…
Read More...

23 ภาพที่บ่งบอกว่าเจ้าเหมียวตัวเล็กจะไม่เล็กอีกต่อไป!!

ต้องยอมรับเลยว่าในยุคปัจจุบันสาวกน้องเหมียวได้เพิ่มขึ้นเหมือนดอกเห็ดเลยทีเดียว แน่นอนอยู่แล้วที่จะเป็นเช่นนั้น เพราะใครจะอดใจไหวกับความน่ารักของมัน เมื่อเห็นสายตาอันออดอ้อนและน่าเอ็นดูทำให้ต้องควักกระเป๋าตังค์เพื่อนำมาเลี้ยงอยู่บ่อยครั้ง…
Read More...

ศิลปินชาวอิหร่านกับ 37 ภาพสุดเหนือจินตนาการที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดย Photoshop

มีช่างภาพเพียงไม่กี่คนบนโลกใบนี้ที่จะสร้างสรรค์ภาพออกมาได้อย่างเหนือจินตนาการและสมบูรณ์แบบ หนึ่งในนั้นจะต้องมี Saeed Afkhamzadeh ศิลปินฝีมือดีชาวอิหร่าน ที่ต้องกล่าวเช่นนี้ก็เพราะว่าคงไม่มีใครเคยเห็นถนนที่ทอดยาวไปถึงดวงจันทร์…
Read More...
error: Content is protected !!